Thảm trải sàn đẹp trang trí phòng khách

hoanguyen 05/09/2015 0 Bình luận Giải trí,Tin tức - sự kiện,

Thảm trải sàn đẹp trang trí phòng khách

Một tấm thảm đẹp trải phòng khách gia đình được đánh giá bởi các yếu tố:

 

-Chất lượng sản phẩm.

– Giá thành sản phẩm.

– Phong cách thiết kế thảm phù hợp với đồ nội thất.

 

Thảm chất lượng tốt: Được đánh giá ở chất liệu, mật độ sợi hay nói cách khác là số nút sợi trên 1 inch vuông, độ dày của thảm giúp thảm có độ bền tốt hơn. Những dòng thảm cao cấp thường được dệt từ sợi tự nhiên: len, bông , lụa,…tạo độ mềm, mịn cho thảm. Đặc biệt, với tính chất của sợi tự nhiên đem đến sự an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ví dụ: Khi sử dụng thảm chất lượng kém, trải ở phòng khách hay phòng ngủ sẽ gây dị ứng da, nhất là đối với trẻ nhỏ dễ gây mần ngứa bởi hóa chất. Tuy nhiên, những tấm thảm dệt từ sợi len tự nhiên sẽ giảm được khả năng gây dị ứng. Vậy nên, chất lượng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi mua thảm.

 

Sợi len tự nhiên dệt thảm.

 

Giá thành sản phẩm: Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn một tấm thảm. Chất liệu, phương pháp dệt thảm là những yếu tố cấu thành giá của sản phẩm. Một tấm thảm được dệt bằng phương pháp dệt tay từ sợi tự nhiên như thảm len dệt tay chắc chắn sẽ có giá thành đắt hơn so với phương pháp dệt máy và từ sợi tổng hợp. Khi đến với Fine18 bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sản phấm tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với mức đầu tư của nhiều khách hàng.

 

Phong cách thiết kế thảm phù hợp với nội thất

– Màu sắc, hoa văn: Màu sắc của tấm thảm chắc chắn phải phù hợp với không gian phòng khách. Có một số nguyên tắc chung để chủ nhà có thể tự lựa chọn tấm thảm phù hợp: dựa vào màu sắc chủ đạo của không gian, màu sofa, rèm cửa, sàn nhà, sơn tường, các đồ vật trang trí khác,….

 

Thảm trang trí phòng khách cá tính.

 

 

Một phòng khách có cá tính mạnh mẽ được thể hiện ở sự kết hợp tông màu thảm trải sàn và bộ sofa. Tấm thảm len dệt tay có hoa văn màu đỏ kết hợp với tông màu xanh dương của bộ sofa nỉ tạo cá tính riêng cho căn phòng, toát lên sự trẻ trung, năng động. Đặc biệt với gam màu đỏ luôn thể hiện sự hiếu khách của gia chủ.

– Kích thước và cách đặt thảm trong phòng khách: Vị trí đặt thảm thông thường sẽ được trải dưới bộ sofa, tấm thảm sẽ trùng với mép ghế và bạn sẽ đặt chân lên thảm khi ngồi xuống. Kích thước để trải thảm trong trường hợp này là 1.6 x 2.3m. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một tấm thảm lớn và ghế sofa phần chữ L sẽ đè lên thảm. Cách này thường được sử dụng cho những căn phòng có diện tích lớn và kích thước thảm thường dùng là 2 x 2.8m như hình bên dưới.

 

Mẫu thảm trải dưới ghế sofa phòng khách gia đình.

Leave a Comment