Mua thảm trải sàn chất lượng cao

Tranh treo tường là vật không thể thiếu trong trang trí nội thất phòng khách gia đình...
23-12-2016
09:26

Hiện nay nhiều doanh nghiệp luôn chọn thảm trải sàn văn phòng cho không gian làm việc của mình để có thể mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt với thảm văn phòng chất lượng tốt, bền đẹp thì không phải ai cũng có thể sở hữu được bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thảm nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn thảm tốt nhất thì hãy đọc hướng dẫn dưới đây nhé.

 

Chọn địa chỉ mua thảm văn phòng

 

Mua thảm văn phòng ở đâu có nhiều sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt. Đây chính là một trong những yếu tố đầu tiên chúng ta cần nghĩ đến khi quyết định sắm thảm trang trí nội thất đẹp cho không gian làm việc của mình. Có nhiều loại thảm bạn có thể lựa chọn như thảm nhập khẩu Thái Lan, Indonesia…cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

 

 

Lựa chọn thảm văn phòng phù hợp với túi tiền của bạn

 

Những tấm thảm trải sàn được thiết kế với nhiều chất liệu để có thể phù hợp với phân khúc thảm trên thi trường hiện nay. Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại thảm phù hợp nhất nhé. Những chất liệu phổ biến hiện nay như thảm sợi len, thảm sợi tổng hợp, thảm nỉ…Với mỗi loại khác nhau thì chắc chắn sẽ có giá thành khác nhau. Vì thế căn cứ vào nhu cầu chúng ta có thể lựa chọn tấm thảm phù hợp nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 

 

Những không gian như sảnh công ty, hành lang cũng có mật độ đi lại nhiều hơn nên chúng ta có thể chọn thảm đẹp được sản xuất từ sợi len bởi chất liệu này có độ đàn hồi cao không bị lún xẹp sau một thời gian dài sử dụng. Đối với những không gian khác chúng ta có thể sử dụng thảm sợi tổng hợp có giá thành thấp hơn thảm len nhưng chất lượng cũng khá ổn.

 

Chọn gam màu phù hợp nhất

 

Gam màu của thảm trải sàn quyết định phần lớn đến giá trị thẩm mỹ của cả căn phòng. Tuy nhiên chúng ta cần phải quan tâm đến văn hóa doanh nghiệp cũng như hình tượng doanh nghiệp để có thể lựa chon được màu sắc của thảm trong trang trí nội thất.