Thông tin liên hệ

22-12-2020
20:44

Thảm Trải Sàn Á Âu
Nếu bạn yêu thích những sản phẩm đến từ nước ngoài có chất lượng cũng như kiểu dáng, hoạ tiết sang trọng, hiện đại thì thảm trải sàn Á Âu là lựa chọn không thể nào tốt hơn. Các sản phẩm tại thảm trải sàn Á Âu cũng vì lẽ đó mà thường được đánh giá có chất lượng tốt, thảm mềm và mịn.

Thảm trải sàn Á Âu luôn chọn những nhà cung cấp có uy tín đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới nên những sản phẩm tại đây tuyệt nhiên có chất lượng tốt. Sản phẩm mềm, mịn với nhiều màu sắc đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất cho tổng thể không gian của căn nhà.

Không chỉ mang đến những sản phẩm trải sàn/lót sàn có chất lượng tốt, độ bền được đảm bảo mà thảm trải sàn Á Âu còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công cũng nhiệt tình không kém. Đến đây bạn sẽ được lắng nghe những lời khuyên đến từ các chuyên gia, có kinh nghiệm trong ngành. thảm trải sàn Á Âu cam kết sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất chứ không vì bán được sản phẩm mà phá vỡ đi uy tín đã giày công xây dựng của mình tròng suốt những năm qua.

Giá thành hợp lý, đội ngũ thi công tận tình là những gì mà khách hàng đánh giá về thảm trải sàn Hồ Chí Minh. Ngon - bổ - rẻ chính là đây, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chon thảm trải sàn Á Âu làm đơn vị cung cấp và thi công cho mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 253/38 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Quận 6 Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 93 748 87 91
Website: http://thamaau.com/